Máy đo độ ẩm nông sản
Sản Phẩm: | Máy đo độ ẩm nông sản |
Giá: | Liên hệ |
Mô tả: | Đo bằng phương pháp điện dung. Thang đo: 6-30% Độ chính xác: 0.3% với độ ẩm dưới 20%. |
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Máy đo độ ẩm loại cầm tay
Model: PM-600
Hãng SX: Kett-Nhật Bản
Kiểu máy PM-600 là loại máy đo độ ẩm ngũ cốc cầm tay tiên tiến nhất hiện nay.
- Đo được tới 99 sản phẩm.
- Đọc độ ẩm trung bình chỉ với một cái nhấn nút.
- Thang đo từ 6 đến 30%, riêng với ngô thang đo từ 6 đến 47%.
- Máy có thể kết nối với máy in để in dữ liệu đo.
Tính năng kỹ thuật:
- Đo bằng phương pháp điện dung.
- Thang đo: 6-30% (xem danh sách phí dưới).
- Độ chính xác: 0.3% với độ ẩm dưới 20%.
- Nguồn điện: 4 pin, 1.5V (loại pin AA)
Ứng dụng đo:
Hạt bông cải xanh (4-20%), hạt bắp cải lớn (4-20%), hạt bắp cải nhỏ (4-20%), hạt cải bắp Trung Quốc (4-20%), Pak Choi (4-20%), hạt củ cải lớn (4-20%), hạt củ cải nhỏ (4-20%), hạt dưa chuột (4-20%), hạt dưa tây lớn (4-20%), hạt dưa tây nhỏ (4-20%), hạt bí mùa hè (4-20%), hạt bí mùa đông (4-20%), Cucurbia ficifolia (4-20%), hạt cà tím (4-20%), hạt cà chua (4-20%), hạt cà rốt (4-20%), hạt ngưu bang (4-20%), hành bó (4-20%), hạt đậu Hà Lan (4-20%), hạt đậu (4-20%), hạt ớt (4-20%), hoa dại (4-20%), hạt húng chanh (4-20%), hoa cúc vạn thọ tây (4-20%), hoa cúc vạn thọ có lưu huỳnh (4-20%), hoa cẩm chướng (4-20%), hoa cúc vạn thọ (4-20%), Bim bim (4-20%), Hoa bướm (4-20%), dã yên thảo (4-20%), Thủy tiên (4-20%), Xô đũa (4-20%), hạt Ô lieu (4-20%), hoa cúc Zinnia (6-40%), lúa mì (6-40%), ngô (6-40%), đậu nành (6-30%), lúa mạch (6-40%), lúa mạch đen (6-30%), yến mạch (6-30%), lúa miến (6-30%), canola (6-30%), hạt hướng dương lớn (6-30%), hạt hướng dương nhỏ (6-30%), gạo (6-20%), lúa hạt dài (6-30%), lúa hạt ngắn (6-30%), chè đen (6-30%), đậu mùng (6-30%), hạt keo (6-30%), đậu lăng xanh (6-30%), đậu lăng đỏ (6-30%), quả hạnh (2-18%), đậu phụng (4-20%), quả phỉ (4-15%), quả hô trăn (4-20%), cacao (4-30%), cà phê thô (4-30%), cà phê nhân (4-30%), cà phê rang (1-20%), cà phê vỏ (4-40%), trà (1-20%), trà xanh (1-40%), trà O long thấp (1-20%), trà O long cao (20-45%), bột mì (8-20%), bột xay khô (4-20%), Mù tạc (4-20%), tiêu đen (4-20%), Củ cải đường (4-20%), đậu tăm (4-20%), hạt cỏ ba lá (4-20%), hạt cỏ linh băng (4-20%), hạt ngò tây (4-20%), rau bina (4-20%), hành tây (4-20%), hoa phức (4-20%), lúa mạch đất (4-22%), cây hoàng anh (4-20%), đậu Hà Lan nhỏ (6-30%), đậu phụng nhuyễn (1-20%), canola (2-16%), hoa cẩm chướng (6-20%), đậu nành (4-20%), đậu hạt to (4-20%).